097 987 2098  - 024 6259 6435

HỆ NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI GREEN CITY ACADEMY

07/05/2018

                        

Học nội trú để tự lập: Mô hình học nội trú ở Green City Academy sẽ giúp các em học sinh nuôi dưỡng bản lĩnh, rèn luyện kỷ luật và đạo đức, nâng cao tính tự chủ, độc lập của một công dân toàn cầu. Đây là một môi trường lý tưởng để trang bị cho các em những hành trang kỹ năng sống, sẵn sàng cho những giai đoạn du học hoặc sinh sống xa gia đình trong tương lai. Các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn bởi mô hình nội trú ở GCA được giám sát chặt chẽ 24/7 bởi các giáo viên quản sinh, song song với đời sống tin thần phong phú của học sinh thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá. Không những thế, Nhà trường khuyến khích quý phụ huynh tham gia cùng học sinh trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích. Đây là cơ hội để cha mẹ có thể hiểu sâu hơn về tâm lý của con trẻ trong độ tuổi vị thành niên, độ tuổi quan trọng để định hướng nhân cách của con trong tương lai.

Tỷ trọng tiếng Anh cao: Chương trình học nâng cao tiếng Anh ở GCA được cá nhân hóa, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mỗi học sinh. Học sinh GCA sẽ được kiểm tra đầu vào bốn kỹ năng tiếng Anh IELTS: Writing, Reading, Listening, Speaking, từ đó được ban chuyên môn tư vấn tăng cường những kỹ năng các em còn thiếu sót. Ngoài ra, học sinh sẽ tham gia các tiết luyện tập với giáo viên nước ngoài: Thuyết trình, Phát âm, Từ vựng, chiến thuật đọc hiểu, viết luận,v.v…Học sinh không những chủ động khám phá và tiếp nhận kiến thức (Active learning) mà còn được học cách sử dụng tiếng Anh để tư duy, phản biện, thuyết trình, đánh giá toàn diện vấn đề. 

                      
Để mỗi ngày là một trải nghiệm: >20% số tiết dạy các môn khoa học là những tiết thực hành nhằm giúp học sinh chủ động tìm tòi, khám phá, thực hành những kiến thức đã được học. Học sinh GCA sẽ tự tay chế tạo ra các sản phẩm, tự tay gieo trồng và thu hoạch ngay trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ dược giới thiệu văn hóa của các vùng miền Việt nam cũng như văn hóa nước bạn để các em có thể tự tin hòa nhập khi đi du học mà vẫn gìn giữ được niềm tự hào dân tộc.

Gieo hạt giống, gặt yêu thương: Khi bắt đầu học tại Green City Academy, mỗi học sinh sẽ được phát hạt giống để ươm trồng trong khu vườn sinh thái của trường. Khu vườn sinh thái này chính là một trong những điểm nhấn của GCA. Đây không những là nơi cung cấp nguồn rau sạch cho mỗi bữa ăn của các em, mà còn là nơi dạy cho các em bài học đầu đời về cách quan tâm và yêu mến thiên nhiên, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, và xã hội. Thay vì việc dành một lượng thời gian lớn hằng ngày cho video games hoặc các trang mạng xã hội trên điện thoại, học sinh GCA sẽ học cách yêu thương, chăm sóc cho hạt giống của mình, gặt hái và trân trọng những thành quả mà mình làm ra. Với chúng tôi, mỗi hạt giống mà học sinh gieo, là mỗi hạt giống nuôi lớn tâm hồn và nhân cách của các em.


Green Academy Support