097.987.2098 - 024.6294.3068

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN CHUYÊN ĐỀ: "NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP"

25/08/2023

Ngày 25/8/2023, các giáo viên được phân công đảm nhiệm công tác chủ nhiệm trong năm học mới 2023 - 2024 của Hệ thống Giáo Dục Tây An đã tham gia buổi tập huấn chuyên môn với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp”. Tại buổi tập huấn, Th.S Đặng Thị Phương Lan - Tổ trưởng Tổ Xã Hội Th.S Nguyễn Thị Hương - Nhóm trưởng Nhóm Lịch Sử - hai cô giáo có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đặc biệt là công tác chủ nhiệm lớp - đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà bản thân đã tích lũy được sau nhiều năm công tác.

 

Ảnh: Chia sẻ của cô Đặng Thị Phương Lan - Tổ trưởng Tổ Xã hội

Ảnh: Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Hương - Nhóm trưởng Nhóm Lịch sử

  Cùng với đó, là hai bài tham luận của hai thầy cô giáo đã công tác và làm giáo viên chủ nhiệm tại Hệ Thống Giáo Dục Tây An từ những ngày đầu thành lập trường của cô Lại Thanh Tâm - Bí Thư Đoàn Trường, GV môn Hóa học thầy Phạm Đức Thiệu - Giáo viên môn Toán học.

 Ảnh: Đóng góp chia sẻ từ cô Lại Thanh Tâm - GV môn Hóa

Ảnh: Thầy Phạm Đức Thiệu - GV môn Toán chia sẻ kinh nghiệm bản thân

  Buổi tập huấn với chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp” đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả. Trên tinh thần trao đổi hăng say, cởi mở, các thầy, cô đã nắm được nhiều “bí kíp” quý báu và vững vàng hơn trong công tác chủ nhiệm lớp. Những thách thức, khó khăn trong công tác làm chủ nhiệm cũng được giải đáp và tháo gỡ, giúp các giáo viên có thêm nhiều phương pháp mới và tự tin bắt đầu năm học mới.

Sau buổi tập huấn, chắc chắn những “bí kíp” về công tác quản lý học sinh lớp chủ nhiệm sẽ được các thầy cô áp dụng một cách linh hoạt, thông qua đó, học sinh sẽ dần dần hình thành được những phẩm chất, năng lực cần có của một học sinh. Chắc chắc các em sẽ tiến bộ hơn, học tập tốt hơn trong thời gian tới.

 Ảnh: Tập thể GVCN tham gia buổi tập huấn

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Đặng Thị Phương Lan cô giáo Nguyễn Thị Hương đã dành tâm huyết cho buổi chuyên đề với nhiều kiến thức bổ ích.

Buổi tập huấn chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp” đã diễn ra đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy, cô giáo. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có thật nhiều những buổi chuyên đề hấp dẫn và tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các thầy, cô để giáo viên của Hệ Thống Giáo Dục Tây An hoàn thiện hơn và đem thật nhiều điều bổ ích tới các em học sinh./.

Green Academy Support