TRƯỜNG THPT GREEN CITY ACADEMY THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG”

01/10/2018

🌳 TRƯỜNG THPT GREEN CITY ACADEMY 🌳
🎤 THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” 🎤

🎼 Để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước trong năm học 2018-2019, trường THPT Green City Academy tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”
🎼🎹🎻🎤🎸🎧

#Mục_đích
☑ Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”.
☑ Nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

#Nội_dung
🎵 🎵 Ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, với công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và đất nước.

#Cách_đăng_kí
📤 Đăng kí trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm

#Thời_gian_và_địa_điểm
⏰ Cấp trường: Tổ chức trong tháng 9/2018 tại các trường.
⏰ Cấp quận, huyện, thị xã; cụm trường THPT: Tổ chức trong tháng 10/2018 tại các phòng GDĐT; cụm các trường THPT.
⏰ Cấp Thành phố: Dự kiến đầu tháng 11/2018.