NGÀY HỘI TRĂNG RẰM – TRUNG THU NHIỀU KỈ NIỆM CỦA GCA.

25/09/2018

🍉 Với mong muốn cho các em học sinh Green City Academy trải nghiệm và tìm hiểu về truyền thống, phong tục Việt Nam, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc đồng đội, kĩ năng quản lí tài chính, GCA đã tổ chức chương trình “Ngày hội Trăng Rằm”. Các em được tự tay mua nguyên liệu dựa trên kinh phí cho trước, cùng nhau thực hiện một mâm cỗ Trung Thu sao cho đẹp và ấn tượng nhất. 🍉🍍🍅🍓🍇🍊🍐

🍉 Việc “Đi chợ ở đâu”, “mua những gì” được cả lớp cùng thảo luận, lên kế hoạch và phân công nhau thực hiện. Qua cuộc thi này, nhiều bạn đã biết lựa chọn những loại hoa quả tươi, thơm ngon nhất với giá cả phù hợp.

🍉 GCA cũng xuất hiện thêm nhiều “ngôi sao mới” bởi sự khéo tay và mắt thẩm mĩ tinh tế của mình. Từ các loại quả, các em tỉa thành hình bông hoa, chiếc thuyền và nhiều con vật ngộ nghĩnh. Mâm cỗ trung thu trở thành bức tranh sinh động của các loài vật cùng nhau đến phá cỗ. Phần thi làm bánh trung thu được cả trường hưởng ứng nhiệt tình. Bạn nào cũng thành thạo các công đoạn nhồi bột, đóng bánh, trang trí. Không khí của ngày hội dường như ý nghĩa hơn nhiều khi những chiếc bánh dần thành hình và khoe vẻ xinh đẹp bên mâm cỗ Trung Thu. Thêm vào đó, các lớp đều chuẩn bị bài giới thiệu cho sản phẩm lớp mình một cách kĩ lưỡng. Greeners tự tin thuyết trình, giới thiệu cho ban giám khảo về ý tưởng chủ đạo trong mâm cỗ.

🌝 Qua “Ngày hội Trăng rằm”, GCA thực sự cảm thấy tự hào khi thấy các em học được nhiều kỹ năng mới, tự lập chủ động trong công việc được giao. Nhưng hơn tất cả, những kỉ niệm các em có bên nhau dưới mái trường xanh này mới là điều đáng quý và khiến các thầy cô tự hào nhất.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong "Ngày hội Trăng rằm" nhé!