TỰ HÀO HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

30/06/2020

Trường THPT Green City Academy trân trọng thông báo thành tích học sinh đạt giải trong Hội khoẻ Phù đổng thành phố Hà Nội lần thứ X, năm học 2019 - 2020:

Học sinh Nguyễn Thị Kim Anh (lớp 10A1) đạt 01 huy chương Vàng bộ môn Taekwondo;

Học sinh Tạ Thị Thu Quỳnh (lớp 10A3) đạt 01 huy chương Bạc môn Taekwondo và 01 huy chương Đồng môn Karatedo.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X được tổ chức bởi UBND thành phố Hà Nội dành cho vận động viên tranh tài ở nhiều môn thi đấu: Bóng bàn, Bóng đá, Điền kinh, Thể dục, Bơi lội, Taekwondo, Karatedo, v.v...

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời là dịp để cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thi đua, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện, qua đó phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng tài năng thể thao cho huyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng Thành phố trong thời gian tới.

Với thành tích này, Thu Quỳnh và Kim Anh sẽ nhận được suất Học bổng Tài năng của THPT Green City Academy, hai em sẽ được giảm học phí trong năm học tiếp theo tại trường. Một lần nữa, xin chúc mừng Thu Quỳnh và Kim Anh!

TẠ THỊ THU QUỲNH 10A3 đạt huy chương Bạc môn TAEKWONDO và
huy chương Đồng môn KARATEDO