097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

TRƯỜNG THPT GREEN CITY ACADEMY GIÀNH GIẢI 3 HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG”

30/05/2019

TRƯỜNG THPT GREEN CITY ACADEMY GIÀNH GIẢI 3 HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG”

Vào ngày 10/10/2018 vừa qua, Trường THPT Green City Academy đã tham gia hội thi : “Giai điệu tuổi hồng 2018”, tổ chức bởi Cụm Trường trung học phổ thông Đan Phượng - Phúc Thọ. Đội văn nghệ GCA mang đến tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: “ SÁNG MÃI VIỆT NAM”

✨ Mở đầu phần thi là tiết mục múa “Bánh trôi nước” - kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, giữa xưa và nay. Thông qua điệu múa đặc sắc này, GCA mong muốn tôn lên lòng tự hào về Việt Nam – đất nước xinh đẹp với bề dày hàng ngàn năm lịch sử.

 💃 Qua những động tác mềm mại uyển chuyển, “Bánh trôi nước” đã tôn vinh nét đẹp dịu dàng duyên dáng của con người Việt Nam, thể hiện thái độ cảm thông, yêu thương và sự trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

🎤Để nối tiếp phần thi, đội văn nghệ GCA thể hiện ca khúc: “ Lời thầy cô”. Đây thực sự là nốt nhạc đẹp, tôn vinh sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của các thầy giáo, cô giáo trong giai đoạn mới - những kỹ sư tâm hồn ngày ngày gieo con chữ thắp sáng ước mơ khát vọng trong lòng thế hệ trẻ, giúp họ tỏa sáng trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức, rèn luyện nhân cách, khẳng định giá trị bản thân, đóng góp cho quê hương đất nước.

 🎤 Tiết mục dự thi cuối cùng là bài hát: “ Việt Nam trong tôi là” – qua tiếng hát tốp ca nam nữ và phần minh họa của tốp múa

🇻🇳 “ Máu đỏ da vàng tôi là người Việt Nam, 
Dù đi năm châu cho du về nơi đâu
Trong trái tim này,
Cùng hát chung câu Việt Nam. “ 🇻🇳

Đây là bài hát thể hiện mơ ước, khao khát của những em học sinh GCA, mong muốn học tập, rèn luyện để sau này cống hiến sức trẻ với sự đam mê, niềm hăng say đưa đất nước Việt Nam ta tỏa sáng trong trường kì lịch sử cùng bạn bè khắp năm châu.

 🏆Bài dự thi của trường THPT Green City Academy với nội dung, ý tưởng liền mạch cùng sự đầu tư công phu trong cả trang phục và vũ đạo đã xuất sắc đã giành giải 3 toàn hội thi. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò GCA, đồng thời cũng mang ý nghĩa động viên, cổ vũ các em học tập và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đáng quý này. 🏅

Green Academy Support