Lễ ra mắt tổ chức Công đoàn trường THPT Green City Academy

28/04/2018

Chiều 4/4/2018, trường THPT Green City Academy tổ chức Lễ ra mắt tổ chức Công đoàn. Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐGD Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch CĐGD Hà Nội đã tới dự buổi lễ.

Trường THPT Green City Academy tiền thân là trường Nguyễn Trường Tộ được thành lập từ năm 1999 tại Khương Mai- Thanh Xuân, đến năm 2017, trường chuyển về xã Tân Hội, huyện Đan Phượng. Với kiến trúc hài hòa, không gian rộng với trang thiết bị hiện đại, là cơ sở thuận lợi để hướng tới mục tiêu xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐGD Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Nhận thức tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBGV, NV và trong các hoạt động của nhà trường, ngày 4/4/2018, trường THPT Green City Academy đã tổ chức Lễ ra mắt tổ chức Công đoàn, kết nạp 22 đoàn viên mới. Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn lâm thời.
Tại Lễ thành lập, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn lâm thời trường THPT Green City Academy thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng Công đoàn vững mạnh góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Nguồn tin: Công đoàn Giáo dục Hà Nội