097 987 2098  - 024 6259 6435

GCA tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2018 tại Hà Nội

25/10/2018

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh, ngày 11/3/2018, trường THPT Green City Academy đã tham gia Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao Động Thương Binh & Xã hội phối hợp cùng Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức. 

Chương trình có sự góp mặt của khoảng 100 Trường Đại học, Cao đẳng, đơn vị đào tạo với 150 gian hàng thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội. Theo báo Tuổi trẻ, khoảng 15000-20000 học sinh từ khắp các trường THPT nội thành và ngoại thành Hà Nội đã đến tham gia Ngày hội. 

7h30’ sáng, không khí tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa Hà nội đã nóng dần, khắp sân trường chật kín các bạn trẻ muốn tìm cho mình cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phù hợp. 

Các bạn học sinh tình nguyện của THPT GCA phát thông tin tuyển sinh của trường, giải đáp trực tiếp cho các em học sinh.

Tại gian hàng tư vấn của THPT GCA, cùng với thầy Giang Quang Tú – Hiệu trưởng của trường, các thầy cô giáo và ban lãnh đạo Nhà trường cùng các em học sinh tình nguyện đã trực tiếp cung cấp thông tin, tư vấn cho học sinh và phụ huynh. Trong không gian giàu tính kết nối, ban tuyển sinh THPT GCA đã giải đáp những thắc mắc  về phương thức tuyển sinh vào lớp 10 của Nhà trường, cơ sở vật chất, chương trình học, chính sách học phí, hệ thống kí túc xá nội trú, v.v. Bên cạnh đó, các bạn học sinh và phụ huynh cũng tiếp cận được những kiến thức bổ ích để chuẩn bị lựa chọn chương trình học, cũng như những định hướng cho tương lai phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân. Qua đó, phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan, tường tận về mục tiêu và sứ mệnh của THPT Green City Academy. 

Các bạn trẻ nô nức tìm đến gian hàng của THPT Green City Academy để tìm hiểu thông tin.

Ban tuyển sinh GCA  tư vấn cho các bạn học sinh về chính sách học phí và học bổng của Nhà trường

Ban tuyển sinh giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh về chương trình Học nội trú chất lượng cao của THPT GCA

Các bạn học sinh được các thầy cô THPT GCA  tư vấn về việc đảm bảo sức khoẻ và tâm lý trong mùa thi. 

Cô Đỗ Thị Loan – Giáo viên bộ môn Địa lý của Nhà trường cho biết: “Để tạo thuận lợi cho quý phụ huynh và đảm bảo cho học sinh có một môi trường học tốt nhất, trường THPT Green City Academy đã bố trí khu kí túc xá nội trú ngay trong khuôn viên trường, với diện tích phòng ốc rộng rãi, cùng với các cơ sở vật chất tiện nghi như canteen, phòng tự học, khuôn viên thoáng mát. Học nội trú tại trường sẽ là bước đệm quan trọng cho việc học tập và sinh hoạt của các em ở các bậc học cao hơn, trong nước hoặc nước ngoài”. 

Team tuyển sinh cung cấp thông tin cho phụ huynh về phương pháp dạy STEAM trong chương trình học của GCA

Cùng với đó, gian hàng của THPT GCA đã thu hút đông đảo các bạn học sinh đến tham quan bởi style trang trí bắt mắt, trẻ trung, cùng những trò chơi vận động thú vị. Tại đây, các bậc phụ huynh và học sinh đã có cơ hội hòa vào các hoạt động giao lưu sôi nổi và nhận những phần quà ý nghĩa từ phía Nhà trường. 

Không khí cực 'nhiệt' tại gian hàng của THPT Green City Academy

Trò chơi tung bóng vào hộp 'trông thì dễ nhưng chơi rất khó'

Các bạn học sinh đã có những phút giây giao lưu vui vẻ cùng team THPT GCA

Những phần quà ý nghĩa từ THPT GCA dành cho các bạn thắng cuộc

Một trong những bạn học sinh thắng cuộc trong trò chơi nhận được phần quà ý nghĩa của GCA

Năm 2018, Trường THPT Green City Academy công bố tuyển sinh lớp 10 với các tiêu chí sau:
Chỉ tiêu tuyển sinh: 250 học sinh khối 10.
Điều kiện tuyển sinh: Tất cả các học sinh trên toàn quốc đã hoàn thành chương trình THCS

Nhà trường thông báo nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển vào lớp 10 từ ngày 23/04/2018. 


Mọi thông tin tuyển sinh của Trường THPT Green City Academy, học sinh và phụ huynh có thể tham khảo trên trang website trực tuyến: gca3.edu.vn, fanpage chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp tại: https://www.facebook.com/thptgreencityacademy/

Văn phòng tuyển sinh 1: số 263 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng tuyển sinh 2: Cụm 13, Thôn Thượng Hội, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Điện thoại: 097 987 2098 / 096 586 6100
Email: gca3.edu.vn@gmail.com


Green Academy Support