HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD PHẦN MÊM HỌC TRỰC TUYẾN ZOOM

16/03/2020

Để phục vụ cho việc học trực tuyến, đề nghị học sinh THPT Green City Academy download và sử dụng ứng dụng Zoom trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Chúng tôi khuyến khích phụ huynh cùng tham gia vào lớp học của con,em mình. Dưới đây là hướng dẫn tải ứng dụng:

🔎🔎🔎Cách download:
Trên điện thoại: mở App store và download app 'Zoom Cloud Meeting'

Trên máy tính: không cần down về máy tính, chỉ cần vào trang web zoom.us; HOẶC các thầy cô sẽ gửi đường link --> học sinh click đường link sẽ hiện ra trang web dạy học zoom.

🔎🔎🔎Cách tham gia lớp học:
Click 'Join a meeting' và nhập ID của giáo viên/môn học (ví dụ lớp của cô Lan Anh có mã 224 680 7359) -> nhập tên học sinh (vd: Nguyễn Minh Phương) -->click join --> click Join with video.

Nếu HS, phụ huynh vẫn còn thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với GVCN của lớp mình hoặc qua comment trên post, inbox fanpage của Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn.

Mọi thắc và góp ý liên hệ:
Comment hoặc inbox cho Facebook của Nhà trường
Zalo/Điện thoại: 090 4088987 hoặc 0395608923 (nhóm hỗ trợ công nghệ thông tin)