Tuyển dụng giáo viên THPT năm 2018

11/04/2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2018

Trường Trung học phổ thông Green City Academy trân trọng thông báo nội dung tuyển dụng giáo viên năm 2018 như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG
Vị trí: Giáo viên THPT Số lượng: 10
Nơi làm việc: Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội Loại hình: Toàn thời gian

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
              Công tác chuyên môn:
- Giảng dạy bộ môn cho học sinh của Trường THPT Green City Academy theo đúng chương trình giáo dục và kế hoạch dạy học.
- Quản lý học sinh trong giờ học và trong các buổi hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá do Trường tổ chức.
- Tham gia ra đề thi, coi thi và chấm thi.
- Tham gia đóng góp xây dựng chương trình giáo dục của Trường.
Tham gia các hoạt động sinh hoạt chuyên môn: họp hội đồng giáo dục, họp tổ chuyên môn, dự giờ,…
- Các công việc khác liên quan đến giảng dạy.

Công tác hành chính:
Phối hợp cùng các tổ chuyên môn, bộ phận, phòng ban khác trong Trường để phối hợp quản lý học sinh.
- Hỗ trợ công tác truyền thông – tuyển sinh theo kế hoạch của Trường.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Trình độ học vấn:

Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Sư phạm hoặc ngoại ngữ (đối với GV ngoại ngữ). Nhà trường có chính sách ưu tiên ứng viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Trình độ ngoại ngữ và tin học:
- Đối với ứng viên vị trí GV môn Anh văn cần có IELTS Academic 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ quốc tế khác giá trị tương đương.
(TOEFL iBT 90 trở lên; CEFR C1 hoặc C2)
- Đối với ứng viên vị trí khác cần có chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ tin học do cơ sở đào tạo uy tín cấp.Ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ tin học IC3.

IV. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Môi trường làm việc năng động, trong lành.
- Cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ.
- Tham gia các hoạt động đoàn thể do Trường tổ chức.
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT.
- Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Green City Academy.

V. HƯỚNG DẪN ỨNG TUYỂN
Vòng 1: xét tuyển hồ sơ trực tuyến
Ứng viên gửi hồ sơ tới email: hr.gcajsc@gmail.com (Phòng Hành chính – Nhân sự của Trường)
- CV (sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu tự soạn);
- Bản scan bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen hiện có.

Vòng 2: phỏng vấn trực tiếp
Nếu ứng viên đạt tiêu chí xét tuyển hồ sơ thì Phòng HCNS sẽ liên hệ và hẹn lịch phỏng vấn với đại diện Trường. Khi tới phỏng vấn, ứng viên cần mang hồ sơ sau:
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
- Bản sao công chứng CMND
- Bản sao công chứng Sổ Hộ khẩu
- Bản sao công chứng bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen hiện có.

LIÊN HỆ
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Phòng Hành chính – Nhân sự, Trường THPT Green City Academy
Email: hr.gcajsc@gmail.com