097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

Tư vấn Du học và Hướng nghiệp ở THPT GCA

27/04/2018

Hơn bao giờ hết, du học đang trở thành một xu hướng tất yếu trong một thế giới toàn cầu hóa. Du học không chỉ mở ra cho các em học sinh những cơ hội giáo dục tiên tiến và mới mẻ của các nước bạn mà còn là những trải nghiệm ngắm nhìn ra thế giới, hòa nhập với nhiều nền văn hóa đa dạng, hơn hết là cơ hội để các em có thể khám phá bản thân, phát triển kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ cho công việc tương lai.

Nhưng việc du học ĐH trong nước hay nước ngoài? Nên chọn ngành học nào phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân? Kinh phí cho việc học tập và sinh sống ở nước ngoài như thế nào? Đó luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh.

Ở THPT GCA, văn phòng Tư vấn Du học và Hướng nghiệp được thành lập với sứ mệnh giúp học sinh khám phá bản thân, tìm hiểu về nghề nghiệp, từ đó đưa ra những thông tin và lời khuyên hữu ích để các em xác định một lộ trình đúng đắn trên con đường du học và định hướng nghề nghiệp phù hợp với các em trong tương lai.

Chương trình tư vấn được cá nhân hóa cho mỗi học sinh thông qua các hoạt động định kỳ, bao gồm:
Khảo sát về lý tưởng nghề nghiệp, thiên hướng ngành nghề - thu thập thông tin cá nhân, băn khoăn của học sinh.
Cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các trường đại học, cao đẳng trong nước và nước ngoài phù hợp với khả năng và mong muốn của học sinh.
Tổ chức cho học sinh tham gia các hội thảo, triển lãm giáo dục, tọa đàm về du học.
Bố trí gặp gỡ với đại diện của các trường đại học có thỏa thuận liên kết với THPT GCA.
Tư vấn về những yêu cầu tuyển sinh và điều kiện học bổng của các trường – văn phòng Nhà trường GCA sẽ cung cấp thư giới thiệu và bảng điểm để hỗ trợ việc đăng ký học của học sinh.
Đăng ký thi IELTS cho học sinh để khám phá ra những kỹ năng còn thiếu sót.
Lựa chọn kế hoạch học tập phù hợp dựa trên kết quả thi IELTS để trau dồi những kỹ năng còn thiếu, cùng với đó nâng cao, phát triển những điểm mạnh để học sinh đạt được yêu cầu đầu vào của bậc đại học và mục tiêu nghề nghiệp sau này.
Hướng dẫn học sinh viết bài luận cá nhân (personal statement).
Hỗ trợ các thủ tục xin cấp visa (thị thực) để du học nước ngoài.
Tư vấn kỹ năng sống để chuẩn bị hành trang cho việc đi du học – chúng tôi sẽ cung cấp cho các em những thông tin về văn hóa ứng xử, nội quy trường học, luật pháp v.v ở các nước khác giúp các em chuẩn bị kĩ càng cho việc sinh hoạt và học tập ở nước ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp THPT Green City Academy
Địa chỉ: Cụm 13, Thượng Hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0965 866 100
Email: gca.edu.vn@gmail.com

Green Academy Support