097 987 2098  - 024 6259 6435

THÔNG BÁO: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đoàn viên mới trường THPT Green City Academy.

30/05/2019

 THÔNG BÁO: 
Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đoàn viên mới trường THPT Green City Academy.
🎯 Địa điểm: VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ – HÀ NỘI
🎯 Thời gian: Ngày 23/03/2019

🧩 Trong suốt chiều dài lịch sử, nhiều thế hệ tuổi trẻ nước ta đã nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, cống hiến to lớn vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Trong thời đại Hồ Chí Minh, với sự ra đời của Đoàn thanh niên Cộng sản Đông Dương (nay là Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) do Đảng và Bác Hồ sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, lớp lớp thanh niên đã phát huy mạnh mẽ truyền thống của cha ông, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hoàn thành sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và ngày nay đang chung tay tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, ngày 26/3 hàng năm đã được lấy làm ngày kỷ niệm thành lập Đoàn.

🧩 Nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này, trường THPT Green City Academy tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đoàn viên mới
🎯 Địa điểm: VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ – HÀ NỘI
🎯 Thời gian: Ngày 23/03/2019

🧩 Chương trình kéo dài 1 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị như Game show với các chủ đề phù hợp với học sinh: lễ hội hóa trang, bánh xe khổng lồ, tinh thần đồng đội,… cùng các trò chơi vui nhộn với phần thưởng hấp dẫn. Chương trình sẽ đem lại cho các em những kỉ niệm đáng nhớ, khơi gợi sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết tập thể và sự chia sẻ của các em.

🧩 Chúng ta hãy cùng đếm ngược đến thứ 7 này nhé!

 

Green Academy Support