“CULTURE & LANGUAGE EXCHANGE” – PHẦN 2

13/06/2019

Hoạt_động: Trò chơi Teambuilding + Amazing race ( cuộc đua kì thú )

🎯 Bên cạnh những tiết học Culture and Language Exchange, học sinh THPT Green City Academy còn được tham gia các trò chơi gắn kết đồng đội và hòa mình vào cuộc đua kì thú Amazing race. Ở hoạt động Team building, các con cùng nhau tham gia các trò chơi đồng đội nhằm gắn kết tập thể cũng như giải trí sau những tiết học như Grouping, Stand together - Stand strong. Phòng học ngoại khoá đã gần như 'nổ tung' với những tiếng hò reo, những tiếng cười giòn tan. Qua hoạt động này, các con đã cùng đoàn kết để tạo thành tập thể lớn quyết giành chiến thắng. Các tập thể xuất sắc phải kể đến 11A2, 10A2 và 10A5.

🏃🏃Bên cạnh đó, hoạt động “AMAZING RACE” - Cuộc đua kì thú, truy tìm kho báu cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh. Các con háo hức, ngóng chờ được trải nghiệm một trò chơi mới lạ mà trước đó chỉ được thấy trên sóng truyền hình. Amazing race đòi hỏi các đội chơi có sự đoàn kết, tư duy phán đoán và nhanh nhẹn để truy tìm ra kho báu dựa vào những manh mối viết bằng Tiếng Anh được giấu tại các địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường. Đội nào tìm được kho báu đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

️🏆 Chương trình ngoại khóa tiếng Anh đã thu hút được sự tham gia vô cùng nhiệt tình, sôi nổi của học sinh trong toàn trường. Học sinh GCA đã được thỏa sức mình chiếm lĩnh tri thức, giao lưu văn hóa và kết nối bạn bè.