097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

28/11/2019

Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Green City Academy long trọng tổ chức lễ tri ân tới toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên của trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa và đặc sắc đến từ CLB văn nghệ. Từng lời ca, tiếng hát được gửi tới những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học trò đến bến bờ tri thức, những kỹ sư tâm hồn ươm mầm xanh ước mơ.
Trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường được lắng nghe những lời phát biểu vô cùng tâm huyết từ Chủ tịch hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh. Những lời quý báu đó chính là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng.

Buổi lễ còn là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác dạy và học của nhà trường. Sự ghi nhận và những phần thưởng đó là nguồn động viên, khích lệ lớn lao, tiếp thêm năng lượng, niềm tin cho thầy và trò vững bước trên con đường giáo dục gian nan mà đầy cao quý.

Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường đã tổ chức hoạt động thể thao kéo co hướng tới lễ kỉ niệm 20/11. Không khí thể thao diễn ra sôi nổi, đoàn kết, thu hút đông đảo sự tham gia của các Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Nhân ngày 20/11 xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, học sinh trường THPT Green City Academy xin hữa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để hái những bông hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp đối với Nhà trường.

Green Academy Support