097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

12/12/2018

TẦM NHÌN

 Green City Academy hướng tới một hệ thống giáo dục áp dụng mô hình dạy và học STEM đẳng cấp quốc tế, dựa trên khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Mỗi tiết học ở trường sẽ không còn khô khan và quá tải bởi học sinh chủ động tư duy phản biện và phân tích vấn đề trong môn học. 

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của GCA là phát triển học sinh toàn diện, không những trau dồi kiến thức mà còn hoàn thiện nhân cách, phẩm chất và kỹ năng sống của các con. Học sinh GCA biết trân trọng những giá trị văn hoá của địa phương, dân tộc và tự tin trong môi trường hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng tới một mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Học sinh – Phụ huynh, lắng nghe và khuyến khích những ý kiến đóng góp của học sinh, phụ huynh để hướng tới một cộng đồng GCA bền vững. 


 

GÍA TRỊ CỐT LÕI 3G:

GREEN - Xanh: Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, với thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường. Đây là môi trường lý tưởng cho việc dạy, học, và sinh hoạt nội trú. Học tại GCA, ngoài những kiến thức cơ bản, các em sẽ được học về sự biến đổi khí hậu và thực hành những kỹ năng bảo vệ môi trường.

GLOBAL - Toàn cầu: Nhà trường trang bị cho học sinh những kỹ năng của công dân toàn cầu (tiếng Anh, tin học, kỹ năng mềm, v.v...)

GATEWAY - Cánh cổng tương lai: Chúng tôi tự tin là cầu nối quốc tế, là cánh cổng tương lai cho các em học sinh, mở ra tương lai sáng ngời.

 

Green Academy Support