097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

“CULTURE & LANGUAGE EXCHANGE” tại GCA – PHẦN 1

07/06/2019

#Hoạt_động: Khám phá đất nước + Ứng dụng ngôn ngữ trong giao tiếp 

🤝 Mở đầu chuỗi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh là những tiết học khám phá đất nước và ứng dụng ngôn ngữ trong giao tiếp. Học sinh GCA được khám phá về đất nước Mỹ xinh đẹp của thầy David và cô Jodie , qua đó tìm hiểu được phần nào về con người, văn hóa và thiên nhiên Hoa Kỳ. Cũng trong tiết học này, các con được hóa thân thành những hướng dẫn viên du lịch, đưa thầy David và cô Jodie ghé thăm các địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế… góp phần mang văn hóa, thiên nhiên Việt Nam đến gần hơn với người ngoại quốc.

🌎 Đến với tiết học thứ 2 - Ứng dụng ngôn ngữ trong giao tiếp, học sinh được học những cụm từ, câu nói hữu ích về chủ đề “Common responses that convey feelings” – Lời phản hồi truyền đạt cảm xúc trong nhiều bối cảnh khác nhau. Từ đó, các em dễ dàng áp dụng ngay những kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày.

 💗 Chú thích: “CULTURE & LANGUAGE EXCHANGE” program là chương trình trao đổi ngôn ngữ, văn hóa giữa học sinh trường THPT Green City Academy và Giáo viên bản ngữ nhằm giúp học sinh GCA có một môi trường học tập mở, tăng cường trình độ Tiếng Anh, được trải nghiệm văn hóa các nước trên thế giới cũng như giúp người nước ngoài trải nghiệm cuộc sống, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam thông qua các hoạt động giao lưu liên văn hóa. Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động, học sinh trường THPT Green City Academy đã được tham gia rất nhiều những chương trình bổ ích, thiết thực và đầy lí thú.

 

Green Academy Support