097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

🔥 TƯNG BỪNG "NGÀY HỘI TUYỂN SINH THPT GREEN CITY ACADEMY 2019"🔥

03/07/2019

🌳 Nhằm tạo một nhịp cầu kết nối giữa gia đình và nhà trường, cũng là cơ hội để phụ huynh, học sinh có cơ hội để khám phá, tìm hiểu thêm về ngôi trường mà con em mình đã, sẽ và đang lực chọn, sáng ngày 30/6/2019 tại trường THPT Green City Academy đã diễn ra “Ngày hội tuyển sinh”. Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 200 phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Sơn La, Thanh Hóa,...

🌳 Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp của Ngày hội tuyển sinh đã tràn ngập khắp khuôn viên nhà trường. Các tình nguyện viên - là các em học sinh khối 11 GCA trong chiếc áo đồng phục màu đỏ rực rỡ với những nụ cười tươi rói đã nhanh nhẹn, nhiệt tình có mặt từ phía ngoài để đón và chỉ dẫn khách mời.

🌳 “Trung học phổ thông Green City Academy là ngôi trường như thế nào? Thầy cô ở đây ra sao? Học sinh sẽ nhận được những gì khi chọn vào ngôi trường này? "....Trong buổi toạ đàm, quý vị phụ huynh đã có cơ hội hiểu thêm về đội ngũ nhân sự và chiến lược phát triển của Nhà trường. "Dạy thật, Học thật, Chất lượng thât" và "Con tự lập, bố mẹ an tâm" là hai mục tiêu mà THPT Green City Academy hướng tới. THPT Green City Academy mong muốn phát triển toàn diện học sinh, không chỉ bồi dưỡng kiến thức mà còn hoàn thiện nhân cách của các con. Phụ huynh được hiểu thêm về những thế mạnh của Nhà trường cũng như những hạn chế mà Nhà trường sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện. Bên cạnh đó, Phụ huynh khối 11,12 cũng có những chia sẻ chân thành "Gia đình tôi không hối hận khi gửi con vào trường, con tiến bộ về học tập, ý thức tự giác so với đầu năm". Nhiều phụ huynh khối 10 năm nay cũng được bày tỏ mong muốn, ý kiến cá nhân và được BGH giải đáp những thắc mắc.

🌳 Song song với nội dung tọa đàm, tại khu lớp học, các em học sinh được trải nghiệm một ngày làm học sinh GCA với tiết học ngoại ngữ vô cùng thú vị do giáo viên người nước ngoài đứng lớp. Sau tiết học, các con đều cảm thấy vô cùng hứng thú. Bạn Nhật Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con được học Tiếng Anh với thầy nước ngoài, con thấy rất vui”.

🌳 Khép lại "Ngày hội tuyển sinh GCA”, phụ huynh và các em học sinh đã được trải nghiệm bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn của hệ nội trú và đón nhận những món quà lưu niệm vô cùng xinh xắn, ý nghĩa .

🌳 Những những nụ cười rạng rỡ và những chia sẻ chân tình của phụ huynh và các em học sinh khi ra về chính là lời hồi đáp tích cực nhất cho nhà trường sau “Ngày hội tuyển sinh GCA”. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi phụ huynh, học sinh tham dự chương trình sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn, phù hợp nhất khi lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho con em mình.

 

Green Academy Support