097 987 2098  - 024 6259 6435

Thực đơn hệ nội trú chất lượng cao

27/04/2018

Ở độ tuổi dậy thì (thời gian học cấp 2 - cấp 3) là lúc trẻ phát triển mạnh, nhanh về thể lực. Sự thay đổi của hệ thần kinh, nội tiết mà nổi bật là sự hoạt động của các tuyến sinh dục tăng lên gây ra những biến đổi về hình thức và sự tăng trưởng của cơ thể các em. Lúc này, ngoài sự phát triển và hoàn thiện cơ thể cũng là lúc các em hoạt động nhiều nhất nên cần phải có một chế độ dinh dưỡng thật tốt cho trẻ ở giai đoạn này.

Ở thời điểm này, mỗi ngày các em cần 2.200 -2.400 calo, tương đương với lượng ăn của người trưởng thành. Nếu không cung cấp đúng và đủ , cơ thể sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến chậm hoàn thiện và phát triển các bộ phận cơ thể.

Hiểu được tầm quan trọng của chế độ ăn cho học sinh độ tuổi dậy thì, trường THPT Green City Academy cùng với các chuyên gia dinh dưỡng đã xây dựng bảng thực đơn tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh. Các bữa ăn tại trường luôn đảm bảo 100% sạch và organic, được nuôi trồng tại trường hoặc nhập từ các đơn vị có chứng nhận thực phẩm sạch quốc gia.

Thực đơn hệ nội trú chất lượng cao trường THPT Green City Academy:

Green Academy Support