097 987 2098  - 024 6259 6435

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN TẠI GREEN CITY ACADEMY

07/05/2018

                     

Khác biệt nhỏ, thành công lớn: Nhà trường GCA hiểu rằng việc trân trọng những điểm khác biệt của mỗi học sinh là điều kiện tiên quyết để cá nhân các em có thể nâng cao sự tự tin, chủ động giao tiếp với mọi người xung quanh và không ngại nêu lên quan điểm của mình. Từ đó các em có thể nâng cao giá trị bản thân và tầm ảnh hưởng trong lời nói và hành động của mình trong học tập, sinh hoạt và công việc trong tương lai. Chúng tôi trân trọng sự khác biệt của từng học sinh vì chúng tôi hiểu rằng sự khác biệt nhỏ từ tính cách, năng lực, sở thích của mỗi cá nhân ngày hôm nay sẽ là thành công lớn cho mai sau. Để đạt được điều này, Green City Academy tập trung phát triển và hoàn thiện nhân cách của mỗi học sinh qua Chương trình phát triển năng lực cá nhân học sinh:

Chương trình học trải nghiệm gắn liền thực tế: các em được thực hành công nghệ sinh học, sản xuất và marketing sản phẩm, giáo dục quốc phòng, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa các dân tộc; song song với việc thực hành thí nghiệm các môn văn hóa: Vật Lý, Sinh học, Hóa học, v.v…
Rèn luyện kỹ năng sống: giữ lối sinh hoạt nề nếp, lành mạnh; quản lý thời gian biểu; học cách nấu ăn, giáo dục giới tính, pha chế các loại đồ uống hoa quả.
Tăng cường kỹ năng chuyên môn: quản trị kinh doanh, marketing sản phẩm học sinh chế tạo trong các buổi hội chợ, hội thảo của trường.
Tăng cường kỹ năng giao tiếp, tự tin phát biểu trước đám đông. 
Trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy.
Tham gia các câu lạc bộ theo năng khiếu và sở thích: bóng rổ, bóng chuyền, CLB handmade; CLB ca hát, v.v
Tham gia các dự án xã hội và dã ngoại.

                         


Green Academy Support