097 987 2098 -  0965 866 100 - 024 6259 6435
 - 097 987 2098 - 024 6259 6435

Cơ sở vật chất tại THPT Green City Academy

12/07/2018

Tại THPT Green City Academy, các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và sinh hoạt nội trú trong môi trường giáo dục chất lượng, thân thiện với học sinh.
Trường THPT Green City Academy được xây dựng trong khuôn viên campus rộng rãi, tọa lạc tại Đan Phượng, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa với giao thông thuận tiện giáp đường Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài, và giáp đường vành đai 4. THPT Green City Academy chỉ cách Mỹ Đình 20 phút đi xe và di chuyển vào trung tâm Hà Nội.

Được thiết kế bởi nhà tư vấn thiết kế hàng đầu đến từ Nhật Bản – So Asia, THPT Green City Academy đảm bảo cho học sinh một khuôn viên học tập và sinh hoạt thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp cho sự phát triển thể chất của các em.

Khu lớp học với nội thât hiện đại đạt diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý.

Hệ thống vườn sinh thái chính là một trong những điểm đặc biệt của Green City Academy. Nhà trường tự hào là trường THPT duy nhất ở Hà Nội cung cấp cho học sinh những trải nghiệm bổ ích trong khu vườn sinh thái trồng rau hữu cơ ngay tại khuôn viên trường. 

Hệ thống kí túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc học và sinh hoạt của học sinh nội trú. Diện tích của mỗi phòng kí túc xá là 32m2. 

Hệ thống nhà ăn được xây dựng và phân chia thoáng rộng, thuận tiện. Thực phẩm trong bữa ăn dinh dưỡng của học sinh sẽ được cung cấp từ chính khu vườn rau hữu cơ của trường và các trang trại phân phối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
GCA trang bị hệ thống thẻ ví điện tử cho học sinh để các em có thể mua đồ ăn và đồ dùng cần thiết ngay tại trường. Đây cũng chính là bài học kỹ năng sống về cách quản lý tài chính của mỗi học sinh. 
Hệ thống phòng học chức năng: phòng thí nghiệm, phòng thực hành tin học với đường truyền internet tốc độ cao.
Thư viện với hàng trăm đầu sách phong phú trong không gian rộng rãi, là không gian lý tưởng cho việc trau dồi kiến thức, nâng cao văn hóa đọc và sở thích của học sinh.
Sân bóng cỏ nhân tạo ngoài trời với loại cỏ đạt chuẩn FIFA  phục vụ cho giờ giải lao của học sinh.


Green Academy Support